แนะนำ 10 สุดยอดแอพลิเคชั่นบน iOS เพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

แอพลิเคชั่นผลบอลสด

LiveScore

Livescore เป็นแอปที่มีการอัพเดตคะแนนสดแบบเรียลไทม์ พร้อมทั้งยังให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลข่าวที่สำคัญที่แม่นยำได้ตลอดเวลา มากกว่านี้คุณยังอ่านข่าวกีฬาและฟังคำบรรยายได้ไปในขณะเดียวกันเพื่อให้คุณไม่พลาดกับทุกย่างจังหวะที่เกิดขึ้นกับทีมโปรดของคุณ

FlashScores

Flashscores เป็นอีกหนึ่งแอปที่มีการแสดงคะแนนสด ที่มีการอัพเดตคะแนนการแข่งขันมากกว่า 9,000 รายการทั่วโลก โดย 1,200 รายการนั้นกีฬาฟุตบอล นอกจากนี้ยังสามารถรับกการแจ้งเตือนเกี่ยวกับการได้แต้ม บทลงโทษ หรือ ไฮไลต์อื่นๆ ให้กับคุณในทุกช่วงเวลาการแข่งขัน

All Goals

All Goals เป็นแอปที่เน้นให้กับการอัพเดตผลคะแนนฟุตบอล โดยจะมีการอัพเดตสดเกี่ยวกับการแข่งขันในลีกต่างๆมากกว่า 400 ลีกจากทั่วโลก มีอินเทอร์เฟซที่ช่วยให้คุณใช้ตรวจสอบรายชื่อทีม สถิติผู้เล่น หรือสถานะของทีมและอื่นๆอีกมากมาย

SofaScore Live Sports Results

สำหรับ SofaScore คือแอปที่จะคอยอัปเดตตารางคะแนนสดและมีการวิเคราะห์ผู้เล่นให้คุณทราบแบบเรียลไทม์ และแอปนี้ไม่ได้จำกัดแค่กีฬาฟุตบอลเท่านั้น หากคุณสนใจในกีฬาอื่นๆ แอปนี้ยังสามารถใช้ดูการอัปเดตคะแนนกีฬาได้อีกถึง 25 ชนิด

BeSoccer

BeSoccer เป็นอีกแอปติดตามคะแนน ที่จงเจาะที่กีฬาฟุตบอลโดยเฉพาะ ที่คุณสามารถเลือกการจับคู่การแข่งขันได้มากกว่าแอปอื่นๆ พร้อมยังมีการรองรับการแข่งขันมากกว่า 40,000 รายการจากทั่วโลก และคุณยังสามารถใช้การแชทเพื่อติดต่อกับแฟนบอลคนอื่นๆได้อีกด้วย

แอพลิเคชั่นรวมข้อมูลข่าวสาร

FIFA Women’s World Cup™

เริ่มต้นกันด้วยแอปที่มีความคลาสสิคอย่าง FIFA Women’s World Cup ซึ่งแอปนี้จะช่วยให้คุณติดตามความเคลื่อนไหวของ FIFA ได้ทั้งหมด โดยผู้ใช้สามารถเลือกทีมโปรดเพื่อทำการรับการอัพเดตเกี่ยวกับการแข่งขันได้แบบเรียลไทม์ นอกจากนี้คุณยังสามารถทราบถึงการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงกำลังจัดขึ้นที่ฝรั่งเศส พร้อมเนื้อหาที่ให้ความรู้เกี่ยวกับสนามกีฬาและเมืองที่การแข่งขันกำลังดำเนินอยู่

Premier League – Official App

หากคุณคือแฟนตัวยงของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ นี้คือแอปอย่างเป็นทางการของทางพรีเมียร์ลีกที่คุณต้องมีติดไว้บนเครื่อง ซึ่งอินเทอร์เฟซของแอปนี้จะช่วยให้คุณสามารถดูบล็อกการแข่งขันสด ไฮไลท์ และแม้กระทั่งการจัดการของทีมที่คุณชื่นชอบได้ พร้อมด้วยข้อมูลที่รวดเร็วและแม่นยำตลอดเวลาจากทีมงานของพรีเมียร์ลีกโดยตรง

Onefootball – Soccer Scores

ตามชื่อเลยครับสำหรับแอปนี้ One Football เป็นแอปที่มุ่งหวังที่ต้องการให้เป็นแอปหนึ่งเดียวที่คุณต้องการ โดยภายในแอปมีการใช้ทุกอย่างที่คุณต้องการ คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลที่มีการอัพเดตได้แบบนาทีต่อนาที รวมถึงวีดีโอและการรายงานข่าวจากนักข่าวระดับมืออาชีพ

Stats Zone

หากคุณคือคอบอลตัวจริง Stats Zone คือแอปที่เราอยากแนะนำให้กับคุณ เพราะนี้คือแอปที่มีการผสมผสานข้อมูลแบบเรียลไทม์เข้ากับการวิเคราะห์เกมจากทีมงานมืออาชีพ ทำให้คุณได้ข้อมูลที่แม่นยำและน่าเชื่อถือ และคุณยังสามารถหาสถิติจากทีมไหนก็ได้ที่คุณต้องการ

Groundhopper

สำหรับแฟนบอลสายฮาร์ดคอร์ที่ชื่นชอบการเข้าไปเชียร์ทีมโปรดของคุณจากขอบสนาม นี้คือแอปที่ช่วยให้คุณได้สามารถหาเพื่อนไปร่วมเชียร์ทีมรักร่วมกันกับคุณได้ โดยอินเทอร์เฟซของแอปนี้จะแสดงตำแหน่งของการแข่งขันที่กำลังจะเริ่มขึ้น เพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปเข้าร่วมชม

 

อ่านเพิ่มเติมในบล็อกของฉัน :