เปิดตัว 10 ซูเปอร์คาร์สุดร้อนแรงที่นักฟุตบอลเป็นเจ้าของ

ฟุตบอลเป็นหนึ่งในเกมที่ฟุ่มเฟือยและมีรายได้สูงสุดทั่วโลกโดยผู้เล่นจะได้รับเงินเป็นล้าน ๆ ล้าน การรับชมการติดตามแฟน ๆ และการเผยแพร่อย่างกว้างขวางของเกมนี้บ่งบอกว่าทำไมนักฟุตบอลจึงมีโรงรถที่เต็มไปด้วยซูเปอร์คาร์ เงินที่นักฟุตบอลได้รับจากการแข่งขันในลีกต่างประเทศนั้นมีจำนวนมหาศาลมากจนรายการตัวเลือกต่างๆจะสั้นลงเพื่อใช้ประโยชน์จำนวนมากเช่นนี้ การใช้งานหลักของนักฟุตบอลในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาคือการซื้อซูเปอร์คาร์ราคาแพงซึ่งมีราคาเป็นล้านและบางครั้งอาจถึงพันล้าน ผู้สนับสนุนต่อไปนี้คือรายชื่อซูเปอร์คาร์ที่มีชื่อเสียงที่สุด 10 อันดับแรกที่เป็นของนักฟุตบอลที่ร่ำรวยเหล่านี้:

Aston Martin One-77 ของ Samuel Eto’o:

Samuel Eto’o ยืนกรานที่จะจ่ายเงินให้มากที่สุด เขาเป็นนักฟุตบอลที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุดในขณะที่เขาเล่นให้กับ Anzhi Makhachkala FC นี่หมายความว่าเขาจะเป็นเจ้าของซูเปอร์คาร์ราคาแพง ตามแหล่งที่มานักฟุตบอลชาวแคเมอรูนคนนี้เป็นเจ้าของ Maybach Xenatec Coupe, Bugatti Veyron และ Aston Martin V12 Zagato รถที่มีราคาสูงที่สุดของเขาในบรรดารถยนต์ที่น่าทึ่งทั้งสามคันนี้คือ Aston Martin One-77 มีค่าใช้จ่ายประมาณ 1.25 ล้านยูโร

Maserati GranTurismo MC Stradale ของ Lionel Messi:

Maserati GranTurismo

ลิโอเนล เมสซี ตำนานของอาร์เจนตินาเป็นที่รู้จักจากการเล่นฟุตบอลที่น่าทึ่งบนพื้นด้วยฝีเท้าและความรวดเร็วของเขา ด้วยเกมที่ยอดเยี่ยมของเขาเขายังได้รับรายได้มหาศาลอีกด้วย แม้ว่าเมสซี่จะไม่เป็นที่รู้จักในเรื่องการแสดงเงินที่โอ้อวด แต่เขาก็ร่ำรวยอย่างที่ฝัน ชาวอาร์เจนตินาเป็นเจ้าของรถ Maserati GranTurismo MC Stradale ซึ่งเป็นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นของรถ V8 GT Vaunted ของอิตาลี มันเป็นหนึ่งในซูเปอร์คาร์ที่ดีที่สุดที่นักฟุตบอลคนนี้ครอบครอง

Lamborghini Aventador LP 700-4 ของ Cristiano Ronaldo:

Lamborghini Aventador

คริสเตียโน โรนัลโด มีซูเปอร์คาร์ราคาแพงเกือบทั้งหมดอยู่ภายใต้โรงรถที่สวยงามของเขาในบ้านปอร์เช่อันกว้างใหญ่ของเขา หนึ่งในซูเปอร์คาร์ที่สวยที่สุดที่เขาเป็นเจ้าของและขับเคลื่อนคือรถ Lamborghini Aventador LP 700-4 สีดำด้าน Batman-Esque ที่มีเครื่องยนต์ V12 และม้า 700 ตัวทำให้มันทรงพลังและอันตรายกว่าคู่แข่งส่วนใหญ่ เป็นหนึ่งในเครื่องฟิตติ้งที่ดีที่สุดที่เหมาะกับเครื่องรางของขลังโปรตุเกสซึ่งเป็นเจ้าของซูเปอร์คาร์ที่ดีที่สุดรุ่นหนึ่ง

Ferrari F12 berlinetta ของ Mario Balotelli:

Ferrari F12 berlinetta

มาริโอ บาโลเตลลี นักฟุตบอลชาวอิตาลีวัย 30 ปีเป็นคนรักรถที่หาเงินได้อย่างยอดเยี่ยมจากเกมและการสนับสนุนของเขา เขาห่อเบนท์ลีย์ของเขาที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ด้วยสติ๊กเกอร์ลายพราง แต่สิ่งที่ทำให้เขาปรากฏในรายการนี้คือซูเปอร์คาร์ Ferrari F12berlinetta ซึ่งเป็น Stallion ของอิตาลีซึ่งเขาขับรถในมิลานประเทศอิตาลี ซูเปอร์คาร์ที่มีความซับซ้อนนี้มี 6.3l V12 ที่ให้กำลัง 730 แรงม้าซึ่งสามารถเข้าถึง 60 ไมล์ต่อชั่วโมงใน 3.1 วินาที

Bugatti Veyron Super Sport ของ Andres Iniesta:

Bugatti Veyron Super Sport

อันเดรส อิเนียสตา ยิงประตูชนะในฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เขามีชื่อเสียงและชื่อเสียง Volkswagen ซึ่งเป็น บริษัท แม่ของ Bugatti ยอมเสียเงินให้กับ Bugatti Veyron ทุกคันที่พวกเขาผลิต แต่ก็ยังต้องเสียค่าใช้จ่ายให้กับดาราบาร์เซโลนาคนนี้ราว 2 ล้านยูโรเพื่อรับกุญแจสำหรับซูเปอร์คาร์รุ่น Super Sport รุ่นนี้ Veyron Super Sport พร้อมเครื่องยนต์ W16 ที่ยอดเยี่ยมและ 1,200bhp ปัจจุบันเป็นซูเปอร์คาร์ที่ถูกกฎหมายบนท้องถนนที่เร็วที่สุดเท่าที่จะซื้อได้ด้วยความเร็วสูงสุด 268 ไมล์ต่อชั่วโมง

“Pimped” Dodge RAM Van ของ Djibril Cisse:

Dodge RAM Van

Djibril Cisse นักฟุตบอลชาวฝรั่งเศสเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดความสนใจของผู้คน ครั้งหนึ่งเขาเคยปรากฏตัวในรายการ Pimp My Ride ของ MTV ในตอนนี้พวกเขาเปลี่ยนรถตู้ Dodge RAM เก่าที่มีสภาพไม่ดีให้กลายเป็นรถตู้ Dodge RAM ที่มีสีสันและเต็มไปด้วยเทคโนโลยีที่ Cisse อาจชอบขับ ซูเปอร์คาร์คันนี้มีแถบสีแดงที่สวยงามน่าสนใจ

R8 ของ Stephen Ireland:

Audi R8

นักฟุตบอลชาวไอริชวัย 34 ปีและกองกลางของ สโต๊ค สตีเฟน ไอร์แลนด์ เป็นเจ้าของรถยนต์ที่ปรับแต่งได้อย่างประณีตมากมายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา รถที่โดดเด่นที่สุดที่เขาเป็นเจ้าของคือเรนจ์โรเวอร์ แต่หนึ่งในความพยายามที่มีรสนิยมมากกว่านั้นคือออดี้ R8 ซูเปอร์คาร์อันทรงเกียรติ มันมีรายละเอียดสีแดงบนร่างกาย แต่สถานะของเขาในฐานะผู้เล่นแมนเชสเตอร์ซิตี้จำเป็นต้องได้รับการแก้ไข

Ferrari Enzo ของ Zlatan Ibrahimovic:

Ferrari Enzo

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ผู้ยิ่งใหญ่เป็นเจ้าของซูเปอร์คาร์ที่หลากหลาย ซูเปอร์คาร์ อัญมณีของกองหน้า Paris Saint-Germain คือ Ferrari Enzo ซึ่งเป็นซูเปอร์คาร์เครื่องยนต์วางกลางที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก V12 Formula One ซึ่งจะมีราคามากกว่า 1 ล้านยูโร นักฟุตบอลชาวบอสเนีย – สวีเดนวัย 39 ปีคนนี้เป็นเจ้าของซูเปอร์คาร์หลายรุ่นซึ่งเป็นเครื่องยืนยันถึงมูลค่าสุทธิของเขา

Aston Martin DBS ของ Emmanuel Adebayor:

Aston Martin DBS

กองหน้าชาวทูโกเลวัย 36 ปีเป็นเจ้าของรถซูเปอร์คาร์ราคาแพงจำนวนมากเช่น Mercedes G-Glass, Bentley, Porsche Carrera และ Fisker Karma ที่เป็นมิตรกับหมีขั้วโลก แต่รถซูเปอร์คาร์ที่ดีที่สุดของนักฟุตบอลคนนี้คือ Aston Martin DBS ซึ่งเป็นรถสปอร์ต V12 รุ่นเปิดประทุนของอังกฤษที่ได้รับความนิยมอย่างสูง

Rolls-Royce Ghost ของ Djibril Cisse:

Rolls-Royce Ghost

Cisse ได้รับชื่อของเขาลงทะเบียนสองครั้งในรายการเนื่องจากมีคอลเล็กชั่นซูเปอร์คาร์มากมายที่นักฟุตบอลคนนี้เป็นเจ้าของ การปรับโฉมแบบกำหนดเองของโรลส์รอยซ์โกสต์นำมาสู่รายการรถยนต์ที่มีสีสันที่สุด โทนสีทูโทนเป็นทางเลือกจากโรงงานสำหรับรถเก๋งหรู V12 ที่สร้างขึ้นด้วยมือใน West Sussex

 

โพสต์เพิ่มเติมในบล็อก: